Sau 3 thất bại liên tiếp, Trabzonspor đã thu về những kết quả đầy tích cực trong thời gian vừa qua. Họ bất bại cả 3 vòng đấu gần nhất và giành tới 7/9 điểm tối đa.

7/9 điểm tối đa ấy giúp Trabzonspor tạo nên khoảng cách an toàn so với nhóm cuối bảng. Họ hơn 5 điểm so với 3 đội có thành tích tệ nhất giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ (Super Lig) mùa 2020/21 trước khi vòng 11 khởi tranh.

Chạm trán Sivasspor là cơ hội để Trabzonspor duy trì chuỗi thành tích ấn tượng nói trên. Các cầu thủ dưới trướng HLV Abdullah Avcı hứa hẹn giành 3 điểm vì những lý do dưới đây.

Thứ nhất, Trabzonspor được thi đấu trên sân nhà. Trên sân nhà, Trabzonspor bất bại 5/6 lần tiếp đón Sivasspor gần đây thuộc khuôn khổ Super Lig. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thực ra thì Trabzonspor thắng tới 4 trong số này.

Trabzonspor vs Sivasspor, 23h30 ngày 7/12: Khó có bất ngờ

Thứ hai, Sivasspor thời gian gần đây không có được những kết quả tốt. Họ không thắng cả 5 vòng vừa qua và nhận 3 thất bại. Rõ ràng, việc thi đấu cả ở Europa League đã ảnh hưởng đáng kể tới thành tích của Sivasspor khi họ trở lại Super Lig.

Thứ 3, Trabzonspor đã tìm lại được cảm giác giành chiến thắng trên sân nhà. Lần ‘tiếp khách’ gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, Trabzonspor đánh bại Erzurum với tỷ

Đội hình dự kiến

Trabzonspor vs Sivasspor, 23h30 ngày 7/12: Khó có bất ngờ

Dự đoán tỷ số Trabzonspor vs Sivasspor: 2-1